3+ Những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay tại V.League 2023

Đặng Văn Lâm hiện đang là cầu thủ Việt Kiều thi đấu tại CLB Bình Định

Trong mùa giải V.League 2023, sự xuất hiện của những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay khiến cho giải đấu thêm phần hấp dẫn cũng như nhận thêm được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Trong bài viết sau đây đến từ superstition-sar hãy cùng điểm qua những cầu thủ Việt kiều sẽ có mặt trong giải đấu V.League 2023 sắp tới nhé!

Top những cầu thủ việt kiều sáng giá nhất hiện nay – Patrik Lê Giang

Một trong những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay tại V.League phải kể đến Patrik Lê Giang. Là một cầu thủ bóng đá Slovakia gốc Việt, sau khi rời CH Czech, Patrik Lê Giang quay trở lại Việt Nam và thi đấu cho câu lạc bộ Công an Hà Nội tại giải vô địch quốc gia V.League.  

Trong mùa giải V.League 2023, khi Filip Nguyễn không thể rời đội bóng CH Czech để quay trở lại Việt Nam thi đấu đã mở ra cơ hội cho Patrik Lê Giabg. Theo đó rất có thể cầu thủ Việt kiều này sẽ giành được suất bắt chính ở CLB Công an Hà Nội.

Patrik Lê Giang là một trong những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay tại V.League
Patrik Lê Giang là một trong những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay tại V.League

Viktor Lê

Viktor Lê là một tiền vệ mang trong mình giống máu lai giữa Nga và Việt Nam. Sau khi quay trở lại nước, Viktor Lê lựa chọn đầu quân cho câu lạc bộ Bình Định. Hai bên chính thức ký hợp đồng vào ngày 19/01/2023.

Xem thêm: 5 thủ môn ghi bàn nhiều nhất, giỏi nhất trong lịch sử bóng đá

Với mùa giải V.League 2023 sẽ là mùa giải chính thức đầu tiên của tiền đạo người Nga gốc Việt này. Vì vậy mà người hâm mộ cũng như huấn luyện viên rất chờ đón sự thể hiện của tiền vệ này trong những trận đấu của CLB Bình Định.

Đặng Văn Lâm – Top những cầu thủ việt kiều sáng giá nhất hiện nay

Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ là cái tên phải có trong danh sách những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay. Tại mùa giải V.League, Đặng Văn Lâm cũng được đánh giá là thủ môn chơi hay nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ vậy, Đặng Văn Lâm còn là một thủ môn có nhiều kinh nghiệm khi đã từng được rèn luyện tại Nga hay từng xuất ngoại để thi đấu tại Thái Lan, Nhật Bản. Vì vậy mà không có quá nhiều lo lắng liên quan đến sự thể hiện của Đặng Văn Lâm tại mùa giải V.League năm nay.

Đặng Văn Lâm hiện đang là cầu thủ Việt Kiều thi đấu tại CLB Bình Định
Đặng Văn Lâm hiện đang là cầu thủ Việt Kiều thi đấu tại CLB Bình Định

Mạc Hồng Quân

Trong số những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay tại V.League 2023 chắc chắn phải kể đến Mạc Hồng Quân. Trước đây Mạc Hồng Quân đã từng lớn lên và đào tạo rất tốt tại CH Czech trước khi lựa chọn quay trở lại với bóng đá Việt Nam.

Có thể nói rằng trong vòng 10 trở lại đây tại V.League, Mạc Hồng Quân là cái tên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cũng như kỹ năng tốt nhất. Trong mùa giải V.League 2023 sắp tới, Mạc Hồng Quân chắc chắn vẫn sẽ là tượng đài ở CLB Quảng Ninh.

Top những cầu thủ việt kiều sáng giá nhất hiện nay – Adriano Schmidt

Adriano Schmidt với tên gọi tiếng Việt được đăng ký là Bùi Đức Duy cũng đang là một trong những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay tại V.League. Bùi Đức Duy là một cầu thủ bóng đá mang trong mình hai dòng máu Việt Nam – Đức hiện nay đang thi đấu ở vị trí trung vệ cho CLB Bình Định.  

Adriano Schmidt – Bùi Đức Duy là cầu thủ Việt kiều sáng giá hiện nay
Adriano Schmidt – Bùi Đức Duy là cầu thủ Việt kiều sáng giá hiện nay

Với sự xuất hiện của Bùi Đức Duy, CLB Bình Định hiện nay đang là câu lạc bộ tại V.League có nhiều cầu thủ Việt Nam nhất. Nổi bật nhất bên cạnh Bùi Đức Duy có thể kể đến một số cái tên như: Viktor Lê, Đặng Văn Lâm, Mạc Hồng Quân,…

Tổng kết

Trên đây là danh sách những cầu thủ Việt kiều sáng giá nhất hiện nay trong mùa giải V.League 2023. Chắc chắn rằng với những cầu thủ này sẽ giúp các trận đấu trong mùa giải V.League 2023 tới trở nên hấp dẫn, thú vị hơn bao giờ hết. Hy vọng thông tin của superstition-sar.org sẽ hữu ích, giúp các bạn có thể hiểu hơn về lứa cầu thủ Việt kiều tại V.League nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *